Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác

Trước tiên, thay mặt Công ty TNHH Việt Thắng Hà Nội (VITHACO HÀ NỘI), tôi xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Đại lý lời chào và lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự tin tưởng, hợp tác trong suốt quá trình xây dựng, phát triển của VITHACO nói chung và VITHACO HÀ NỘI nói riêng.

Được thành lập với mục đích nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới chiến lược, trong suốt những năm qua, VITHACO HÀ NỘI luôn không ngừng tìm kiếm, ứng dụng các công nghệ sản xuất hiện đại tân tiến, đảm bảo thân thiện môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Nhờ những nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty, đến nay VITHACO HÀ NỘI đã khẳng định được vị thế trên thị trường thuốc bảo vệ thực vật với những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, tối ưu chi phí, góp phần quan trọng vào quá trình tạo nên nền nông nghiệp phát triển bền vững.

Với tôn chỉ “Vì một nền nông nghiệp bền vững”, VITHACO HÀ NỘI đặt mục tiêu sẽ phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, xây dựng hệ thống Đại lý trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á. Trên cương vị Giám đốc VITHACO HÀ NỘI, tôi hi vọng nhận được sự hợp tác và đồng hành sâu sắc từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

Trân trọng!

Giám Đốc